Đêm trung kết Chí Linh got talent

Thứ sáu - 15/06/2018 11:37
Tối ngày 14/6, tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra đêm trung kết "Chí Linh got talent"

Tới tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Danh Đạo, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương, Bí thư Đoàn trường kiêm Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng các đ/c trong các phòng, ban của nhà trường. Đặc biệt, đêm trung kết "Chí Linh got talent" đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo nhân dân trên địa bàn và sinh viên trong trường.

Đây là cuộc thi tìm kiếm các gương mặt có tài năng nhằm bồi dưỡng, Câu lạc bộ Âm nhạc Sao Đỏ đã phối hợp với Ban Thư ký Hội sinh viên nhà trường tổ chức. Chương trình đã thu hút gần 900 thí sinh đăng kí và nhiều nhà tài trợ khác.

Tham gia vòng Chung kết lần này có 12 thí sinh xuất sắc đã được tuyển chọn kĩ ở 2 vòng loại với nhiều độ tuổi khác nhau, đã mang đến cho cuộc thi các tác phẩm hay và có ý nghĩa sâu sắc

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh với mã số 07 - Phạm Gia Huy với ca khúc "Nắng đã còn xuân".

Một số hình ảnh của đêm trung kết:

g1
g2