Khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 01/12/2016 02:45
Chiều ngày 30/11/2016, với sự góp mặt của Ban giám hiệu, đoàn thanh niên, tập thể cán bộ công nhân viên chức và đông đảo các em sinh viên, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo Đại học Sao Đỏ.
Sau gần 2 tháng xây dựng với đầy đủ các hạng mục như: mặt cỏ, hệ thống chiếu sáng, khán đài với tổng số vốn đầu tư hơn 1.6 tỷ đồng đến nay sân bóng đá cỏ nhân tạo Đại học Sao Đỏ đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng.
1b
Hình ảnh sân bóng Trường Đại học Sao Đỏ
Việc đưa vào khai thác và sử dụng sân bóng sẽ tạo điều kiện thuận lợi  cho các sinh viên trường Đại học Sao Đỏ, các cơ quan, đơn vị, các câu lạc bộ bóng đá và  người dân trên địa bàn huyện Chí Linh tham gia rèn luyện thể dục, thể thao. Từng bước thúc đẩy phong trào bóng đá ngày một phát triển, chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây còn là một nơi chụp ảnh kỷ yếu rất hấp dẫn của các sinh viên năm cuối trường Đại học Sao Đỏ
1e
1f
Ảnh trong album kỷ yếu của sinh viên lớp 04 CNTT – Khoa ĐT – TN được chụp tại sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Đại học Sao Đỏ

Sau lễ khai trương, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận bóng giao lưu giữa hai đội : Sinh viên Đại học sao đỏ và đội FC đồng đội. Hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị.
1c
1d