Khoa Điện tử - Tin học hỗ trợ trường THPT Quang Thành sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện, điện tử

Thứ năm - 10/05/2018 12:23
Ngày 09/5/2018 Khoa Điện tử - Tin học cử cán bộ giảng viên và sinh viên hỗ trợ trường kết nghĩa THPT Quang Thành sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị quạt mát và đèn chiếu sáng.
Đây là hoạt động thường niên hỗ trợ các đơn vị kết nghĩa

Thầy và Trò khoa Điện tử - Tin học Đại học Sao Đỏ bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống quạt mát, đèn chiếu sáng cho trường THPT Quang Thành
Thông qua hoạt động này nhằm củng cố tình đoàn kết, gắn bó và hữu nghị giữa 2 đơn vị. Hy vọng trong thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có những chương trình hành động tích cực, sáng tạo cùng giúp đỡ nhau phát triển vững mạnh và tình cảm ngày thêm bền chặt.