Công đoàn, đoàn thanh niên khoa Điện tử - Tin học tổ chức lao động dọn vệ sinh khu tự quản tại cơ sở II

Thứ sáu - 25/03/2016 21:55
Ngày 25/3/2016, khoa Điện tử - Tin học tổ chức tham gia lao động dọn vệ sinh khu vực được phân công quản lý tại cơ sở II – Trường Đại học Sao Đỏ.
     Chiều ngày 25/3/2016, Công đoàn, đoàn thanh niên khoa Điện tử - Tin học ra quân thực hiện dọn vệ sinh, cắt cỏ khu vực được phân công tự quản tại cơ sở II. Tham gia lao động có sự góp mặt đầy đủ của các thầy, cô giáo và các em sinh viên của Khoa.
ld1
Thầy và trò khoa ĐT-TH tham gia lao động công ích tại cơ sở II
      Buổi lao động diễn ra trong không khí vui vẻ, không những thực hiện được nhiệm vụ chăm sóc cây, vệ sinh khu vực tự quản mà buổi lao động còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết trong khoa và tình cảm giữa thầy và trò.

Tác giả bài viết: Phạm Tâm