THẦY VÀ TRÒ KHOA ĐIỆN TỬ - TIN HỌC TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Seminar Nghiên cứu, thiết kế các mạch số sử dụng Memsistor trong nhận dạng ký tự

Thứ năm - 08/12/2016 10:27
Ngày 8 tháng 12 năm 2016, đồng chí Tạ Thị Mai bộ môn Kỹ thuật điện tử đã báo cáo seminar với chủ đề: Nghiên cứu, thiết kế các mạch số sử dụng Memsistor trong nhận dạng ký tự
Báo cáo trình bày cấu tạo, nguyên lý hoạt động của điện trở nhớ; so sánh cấu tạo và hoạt động giữa điện trở nhớ và điện trở thường; xây dựng chương trình mô phỏng các phần tử NOT, AND, OR; mô phỏng được hoạt động của các phần tử NOT, AND, OR. Các ví dụ đưa ra rất cụ thể, có thể ứng dụng trong khoa học và kỹ thuật. Cung cấp cho giảng viên và sinh viên nội dung quan trọng và bổ ích về linh kiện điện tử mới memsistor. Kiến thức này có thể áp dụng trong môn học: Matlab để mô phỏng quá trình khuếch đại, dao động sử dụng điện trở nhớ….

cau doi trai