Trường Đại học Sao Đỏ hỗ trợ Ban Thường vụ Thị đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Chí Linh tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” thị xã lần thứ VIII – năm 2018.

Thứ năm - 29/03/2018 03:49
Sáng ngày 29/3/2018 tại Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra Hội thi “Tin học trẻ” thị xã lần thứ VIII do Ban Thường vụ Thị đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Chí Linh phối hợp tổ chức.
Hội thi năm nay có hai bậc học tham dự, ở bậc Tiểu học có hơn 60 em tham dự, ở bậc THCS có 12 em tham dự. Các em đến với hội thi với một tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm giành chiến thắng.
t1

t2
Các thí sinh tham dự Hội thi "Tin học trẻ" thị xã lần thứ VIII
Sau 120 phút dự thi căng thẳng, cùng những giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng Hội thi cũng thành công tốt đẹp. Hội thi đã lựa chọn giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho mỗi bậc học và tiếp tục cử tuyển thí sinh dự thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh.