TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

THẦY VÀ TRÒ KHOA ĐIỆN TỬ - TIN HỌC TÍCH CỰC THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

lich cong tac
tudanhgia
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên ngành Điện tử

Thứ năm - 21/09/2017 11:13
Ngày 11 tháng 09 năm 2017, Khoa Điện Tử - Tin học đã tổ chức cho 10 sinh viên ngành Điện Tử hệ đại học chính qui khóa 04 bảo vệ tốt nghiệp
Bộ môn Điện Tử công nghiệp được chia thành hai hội đồng, hội đồng 1 do thầy Trần Duy Khánh là chủ tịch hội đồng, hội đồng 2 do thầy Nguyến Tiến Phúc làm chủ tịch hội đồng.
Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các bạn sinh viên đã trình bày đề tài trước hội đông một cách tự tin. Bằng những lập luận chặt chẽ các bạn sinh viên đã nhận được sự đánh giá khách quan từ phía hội đồng và đều đạt khá, giỏi. Nội dung đồ án tập trung vào nghiên cứu ứng dụng mạng truyền thông công nghiệp Ethernet, PLC Simen 1200 lập trình, điều khiển các bài toán theo yêu cầu thực tế: điều khiển hệ thống chiết rót và đóng nắp sản phẩm, điều khiển thang máy 3 tầng, điều khiển tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha…Các chương trình điều khiển đều có tính áp dụng thực tế cao.
Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, phản biện sâu sắc của các thành viên Hội đồng và sự tiếp nhận nghiêm túc của các sinh viên tham gia. Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ đại học chính qui khóa 4 ngành công nghệ kỹ thuật Điện Tử, truyền thông đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Thông qua giai đoạn thực hiện khóa luận tốt nghiệp và ngày bảo vệ khóa luận, đã giúp cho các em sinh viên tiếp nhận, củng cố nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực lập trình, tạo hành trang mới cho các em lập nghiệp.
Một số hình ảnh buổi bảo vệ đồ án:
a1
Hội đồng 1 
a2
a3
a4
a7
a6
a5

Tác giả bài viết: GV.Hoàng Thị Minh Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây