Trường Đại học Sao Đỏ hưởng ứng ngày hộ hiến máu tình nguyện thành phố Chí Linh năm 2020

Thứ ba - 23/06/2020 21:47
Ngày 23 tháng 6 năm 2020 Thành phố Chí Linh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại trường Cao đẳng cơ giới xây dựng.
         Ngày Hội đã thu hút được hơn 800 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Chí Linh tham gia đăng ký hiến máu. Trường Đại học Sao Đỏ cũng hưởng ứng nhiệt tình. Các thanh niên mang trong mình sức trẻ, với sự nhiệt huyết và mong muốn "hiến máu cứu người", "một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại",...đã góp một phần nhỏ bé của mình chung tay cùng cộng đồng. Đây là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với cộng đồng, lan tỏa yêu thương đến mọi nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
2020 Hienmau6

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH